Thiết bị điện | News

Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng chất lượng cao

Đèn chiếu sáng là gì?

Đèn chiếu sáng là đèn điện hoặc đèn Led phát ra ánh sáng có chất lượng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Một Chỉ số để đo chất lượng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên là chỉ số hoàn màu CRI.

Các hãng đèn led chiếu sáng tốt nhất.

Đèn chiếu sáng Rạng Đông

Đèn led chiếu sáng Duhal

Đèn chiếu sáng Paragon

Đèn chiếu sáng Led Hufa

Đèn chiếu sáng Nanoco

Đèn Led chiếu sáng MPE

Tiêu chuẩn Lựa chọn đèn Led chiếu sáng đơn giản

Quang thông hay Lumen (Lm)

  • Quang thông được dùng để đo lường tổng lượng ánh sáng đèn led chiếu ra cho mọi hướng trong vòng một giây.
  • Quang thông càng lớn thì khả năng chiếu sáng càng cao. Lựa chọn đèn led có quang thông phù hợp với diện tích không gian, nhu cầu cần chiếu sáng.
  • Quang thông hay Lumen đơn vị đo là lm. Bạn có thể xem trên vỏ hộp của sản phẩm.
  • Lumen càng lớn thì càng sáng
  • Đối với những không gian chiếu sáng có diện tích lớn, cần nhiều ánh sáng sẽ phải chọn đèn có độ quang thông lớn.

Chỉ số hoàn màu CRI:

Chỉ số hoàn màu được ký hiệu là CRI (color rendering index) phản ánh độ trung thực màu sắc của vật khi được nguồn sáng chiếu tới.

Ánh sáng mặt trời (ánh sáng ban ngày) là có chỉ số hoàn màu cao nhất, Ra = 100. Nguồn sáng đèn đường cao áp Natri có chỉ số hoàn màu thấp Ra = 26, Nguồn sáng huỳnh quang cho chỉ số hoàn mầu Ra > 70, loại chất lượng cao có chỉ số hoàn màu Ra > 84.

Chỉ số hoàn mầu thấp sẽ phản ánh sai lệch màu sắc của Vật. Chẳng hạn dưới ánh sáng đèn cao áp Natri, màu hồng sặc sỡ của bông hoa hồng sẽ biến thành màu đỏ sẫm

Nhiệt độ màu

– Nhiệt độ màu của nguồn sáng tính theo độ Kelvin diễn tả màu của các nguồn sáng so với màu của vật đen tuyệt đối được nung nóng từ 2000K đến 10000K. Nhiệt độ này không liên quan gì đến nhiệt độ thực của nguồn sáng

Mua đèn chiếu sáng tốt nhất ở đâu?

Đèn247 là đơn vị uy tín cung cấp đèn chiếu sáng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm cung cấp đèn led chiếu sáng cả online và offline trên toàn quốc.

Hậu quả của việc mua đèn led chất lượng kém?

Bạn có thể mua đèn led rẻ, chất lượng kém vì lời ích của loại đèn này là rẻ nên thu hút nhiều khách hàng nhưng hậu quả của việc đèn led này đem lại còn tốn kém hơn là mua đèn chính hãng, chất lượng cao.

Bởi vì, đèn kém chất lượng thì Quang thông sẽ kém, Công suất đèn không đủ, chỉ số hoàn màu CRI thấp, dẫn đến hỏng mắt. Ngoài ra, đối với đèn kém chất lượng thì công thay thế 1 bóng đèn còn nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra để mua 1 cái đèn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.