Hiển thị 1–36 của 355 kết quả

Thiết đèn theo yêu cầu của dự án

1. Đèn sảnh khách sạn, Resort, Trung tâm hội nghị, Trung tâm Kinh doanh

Để tạo điểm nhấn cho không gian chung như sảnh các Khách sạn, Trung tâm hội nghị. Các đơn vị thiết kế thi công nội thất thường bố trí những đèn khổ lớn, diện tích lớn cho các sảnh này. Đặc biệt các đèn này phải được thiết kế riêng, độc đáo và duy nhất để mang đến trải nghiệm khác biệt cho không gian đó

2. Thiết kế đèn theo dự án

Chúng tôi chuyên làm các mẫu thiết kế theo dự án đã được các chủ đầu tư thiết kế tổng thể, Kết hợp với đèn trang trí với diện tích lớn theo yêu cầu của các chủ đầu tư.

Đèn chùm có diện tích lắp đặt lớn thường được thiết kế riêng theo yêu cầu không gian của từng chủ đầu tư.

Việc thiết kế, thi công, lắp đặt được tính toán theo diện tích, vị trí đặt đèn đề phù hợp nhất với không gian riêng.

3. Sửa chữa thay thế đèn sảnh Khách sạn, Resort, Trung tâm hội nghị, Trung tâm thương mại.

Do đèn sảnh Khách sạn, Resort, Trung tâm hội nghị, Trung tâm thương mại thường có diện tích lớn  và rất cao. Do vậy, Chúng tôi chuyên thiết kế thi công lắp đặt những đèn có diện tích lớn nên khi thiết kế chúng tôi sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao.

Đèn dùng để chiếu sáng được thiết kế sao cho dễ thay thế nhất, không ảnh hưởng đến các hạt pha lê, các hoạt kết cấu đèn. Bất kỳ ai cũng có thể thay thế được.

Vị trí lắp các bóng đèn lấy sáng thường được tính toán cụ thể, thuận tiện cho sửa chữa lắp đặt.

Nhưng trên hết chất lượng các loại đèn chúng tôi đưa vào thiết kế phải là hàng chính hãng, có thương hiệu được khẳng định trên thị trường để tránh phải thay thế lắp đặt. Bởi vì giá trị bóng đèn có thế nhỏ nhưng nhân công thay thế, giàn giáo phục vụ còn tồn gấp hàng trăm lần sáo với giá trị của bóng đèn.

Đèn sử dụng phải là đèn Led tiết kiệm điện để giảm chi phí vận hàng cho chủ đầu tư. Vì với hàng trăm bóng đèn cùng sáng thì việc tiết kiệm điện là rất cần thiết.

4. Đơn vị uy tín về đèn chùm thiết kế theo yêu cầu?

Với trị giá lớn của đèn chùm. Quý khách nên chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, có đăng ký kinh doanh với Bộ Công thương, có thương hiệu để đặt hàng và lắp đặt.