Hiển thị 1–36 của 175 kết quả

Đèn âm trần Led - Siêu tiết kiệm điện - Tuổi thọ trên 50.000 giờ - Bảo hành 1 đổi 1

+ Các loại đèn âm Led trần chiếu sáng

Về công suất: Đèn âm trần led có công suất từ 3w, 5w, 7w, 9w, 12w, 15w, 20w ... Tuy nhiên công suất phổi biến được khách hàng dùng nhiều là đèn Led có công suất 7w, 9w. Do loại đèn này bố trí phù hợp với không gian có diện tích sàn từ 40 m2 - 100 m2. Khoảng các giữa các đèn từ 80cm - 120cm. Rất phù hợp với khoảng các tản sáng của đèn.

Đèn âm trần led

Do đèn có công suất 7w, 9w thông dụng nên người dùng sẽ dễ thay thế khi hỏng vì không phải khoét lại lỗ thạch cao.

Về màu ánh sáng, đèn led âm trần thường có 3 màu chính là màu trắng, màu vàng, và màu trắng ấm (ánh sáng trung tính).

Về kiểu dáng, đèn led âm trần có hình tròn, hình vuông, viền trắng hoặc viền có khắc họa tiết xung quanh.

+ Cách chọn đèn Led âm trần phù hợp với công trình dân dụng

Để chọn được đèn led âm trần tốt, phù hợp với không gian nhà bạn thì bạn nên chọn loại đèn led có công suất trung bình khoảng 7w, 9w cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Đối với phòng vệ sinh thì nên chọn đèn có công suất lớn hơn khoảng 12w và có mặt kính để tránh bị hơi nước thẩm thấu vào mạch led.

Về thẩm mỹ, đèn led âm trần nên bố trí cách nhau khoảng từ 80cm - 120cm để tránh bị quá dầy đèn hoặc quá thưa đèn. Vừa cung cấp đủ ánh sáng vừa tạo thẩm mỹ trên trần nhà.

Đèn led thường có 2 phần là phần mạch ledadapter (tăng phô đèn led). Đèn led thường hỏng nhiều là phần tăng phô do đó bạn nên chọn đèn led mà tăng phô có IC ổn định dòng điện (Do điện áp thay đổi hoặc không ổn định sẽ làm hỏng tăng phô. Do vậy, cần IC ổn định dòng điện để tránh hỏng tăng  phô)

+ Cách sử dụng đèn Led âm trần đúng cách

Đèn led nên được bật thường xuyên, do các mạch led hoặc tăng phô nếu để quá lâu không sử dụng sẽ bị bám bụi hoặc đọng hơi nước do đó khi sử dụng sẽ tạo ra hiện tượng chập điện trong đèn, đẫn đến hỏng đèn.

Đèn Led sử dụng thường xuyên sẽ tạo ra nhiệt làm bay hơi nước đọng trong đèn do đó tuổi thọ của đèn sẽ cao hơn những đèn để quá lâu không được sử dụng.

Đối với những nhà dùng điện 3 pha thì nên cân pha cho phù hợp, để tránh trường hợp 1 pha quá cao, 1 pha quá thấp sẽ dẫn đến điện áp tăng đột ngột, làm hỏng đèn.

+ Chất lượng đèn Led âm trần

Chất lượng đèn Led âm trần là yếu tố quan trọng luôn được khách hàng quan tâm khi mua hàng. Vậy, chất lượng của đèn led âm trần phụ thuộc vào những yếu nào?

Tuổi thọ của đèn phụ thuộc vào những yếu tố sau: Mạch led, tăng phô đèn led, nguồn điện sử dụng, thời gian sử dụng.

Hiện nay, nhiều đơn vị bán hàng rẻ tiền thì đèn thường có mạch led và tăng phô kém chất lượng và đèn bị thiếu công suất.

+ Cách sửa chữa đèn Led âm trần

Đèn led âm trần có 2 bộ phận chính là Mạch led và tăng phô. Về cơ bản đèn thường hỏng tăng phô, việc này thì bạn có thể xem thông số của tăng phô, mua tăng phô và thay thế, rất đơn giản.

Tuy nhiên, nếu đèn hỏng mạch led thì thường khách hàng phải thay cả đèn led do đó sẽ tốn tiền hơn nhiều. Do mạch led không thể hàn thủ công nên bạn chỉ có thể thay cả đèn hoặc tìm mua mạch led tương tự để thay thế.

Đối với đèn led âm trần siêu mỏng dùng dây Led xung quanh, các dây led này có chiều dài cắt dây led là 3 mắt led. Do đó, bạn có thể cắt 3 mắt led này và hàn lại đầu dây để tiếp tục sử dụng.

+ Bảo hành đèn Led âm trần

Đèn led âm trần được mua tại những đơn vị uy tín thường được bảo hành khoảng 3 - 5 năm hoặc theo quy định của nhà sản xuất.

+ Mua đèn chiếu sáng ở đâu giá rẻ?

Đèn247.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi có tất cả các loại đèn phù hợp với yêu cầu giá của khách hàng.