KIẾN TRÚC & NỘI THẤT | News

Tư vấn online – cầu nối kiến trúc sư và khách hàng mùa dịch

20A04008 380x247 1

Trong bối cảnh cả nước đang thực hiện cách ly xã hội vì đại dịch COVID-19, thì tư vấn online trong ngành nội thất như một chiếc cầu nối giữa kiến trúc sư và khách hàng, giúp việc tư vấn thiết kế trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Sự bùng phát và lây lan nhanh chóng của dịch COVID 19 khiến không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp xúc và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là khi lệnh giãn cách xã hội được ban hành để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.

Nguyễn Minh Đức, Kiến trúc sư Flexfit cho biết: “Đối với ngành thiết kế nội thất, nhất là thiết kế nội thất cho căn hộ, việc nắm bắt ý tưởng và mong muốn của gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Trước đây các KTS có thể trực tiếp gặp mặt và tư vấn cho gia chủ về chất liệu, phong cách hoặc màu sắc,… thế nhưng với thực tế hiện nay thì việc kết nối gặp rất nhiều khó khăn.”

Để giải quyết bài toán kết nối với khách hàng trong giai đoạn giãn cách xã hội, Flexfit tiên phong ra mắt website tư vấn online, giúp khách hàng dễ dàng nhận tư vấn thiết kế nội thất ngay tại nhà. Theo đó, thông tin về các KTS cũng như các thiết kế tiêu biểu của họ được Flexfit đăng tải lên website. Người dùng có thể truy cập vào trang để tham khảo và chọn KTS phù hợp với yêu cầu của mình, sau đó đặt lịch và đợi nhận tư vấn.

20a04008 768x452 1
Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm kiến trúc sư ngay tại nhà với website này

“Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất, dù là đang trong mùa dịch khó khăn. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ sự trăn trở và tâm huyết của mỗi gia chủ khi trang trí căn nhà của mình. Website này là công cụ giúp chúng tôi kết nối và lắng nghe trọn vẹn từ nhu cầu đến sở thích của khách hàng, để có thể mang đến những bản vẽ phù hợp nhất” KTS Minh Đức chia sẻ thêm.

Hiện tại, mô hình tư vấn online đang ngày càng được nhân rộng trong nhiều ngành nghề. Không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng của COVID-19 lên nền kinh tế, thế nhưng, thay vì lo lắng, hãy tận dụng nó để đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, đảm bảo nguồn doanh thu và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Về Flexfit

Flexfit là thương hiệu nội thất tiên phong trong lĩnh vực may đo nội thất gỗ công nghiệp. Sản phẩm của Flexfit đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về formaldehype, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sở hữu 3 nhà máy hiện đại, có quy mô lớn nhất tại miền Bắc và miền Nam, Flexfit có tốc độ thi công nhanh chóng, đón đầu các xu hướng thiết kế trên thị trường cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://tuvanonline.flexfit.vn/

© Tạp chí kiến trúc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.