KIẾN TRÚC & NỘI THẤT | News

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!

Ca sĩ Lệ Quyên hay Hoa hậu Hương Giang đều có một điểm chung là người thành công trong lĩnh vực của họ. Vậy nên khi làm nhà cho các nghệ sĩ hay những căn penhouse cao cấp, NTK Mai Thanh Huy cho biết phải chỉn chu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cũng chính vì lẽ đó, anh đã phát hiện một điều rằng ở trong những căn nhà sang trọng, đẳng cấp sống được tạo nên từ những chi tiết rất nhỏ.

“Điều đầu tiên tôi nhận thấy Lệ Quyên và Hương Giang đều là những người đặt sự nghiêm túc, chỉn chu lên đầu trong quá trình làm việc. Chị Lệ Quyên không khó trong thiết kế, chỉ cần hiểu được gu, ưu tiên không gian thoải mái, ấm áp và có phong cách riêng là được. Còn lúc làm nhà cho Hương Giang, tôi cảm thấy cô ấy rất thoải mái, biết bản thân thích gì, khá dễ tính và có sự tin tưởng vào nhà thiết kế”, NTK chia sẻ.

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 1.

NTK Mai Thanh Huy (SN 1990, An Giang, Co-founder Maison Decor) – Người thiết kế nội thất đứng sau biệt thự 592m2 của ca sĩ Lệ Quyên, biệt thự bán cổ điển của ca sĩ Hương Giang

Trong biệt thự 592 m² ở TPHCM của ca sĩ Lệ Quyên là sự xa hoa và sang trọng bậc nhất. Không chỉ kết hợp giữa các tone màu chủ đạo như trắng, be và phong cách cổ điển, ca sĩ Lệ Quyên còn duy trì một bí quyết mà theo NTK Mai Thanh Huy là đó là sự đẳng cấp của chủ nhân, và ý thức gìn giữ tổ ấm của mình. Anh chia sẻ: “Làm nhà cho chị Lệ Quyên đã lâu rồi nhưng lần nào tôi sang căn nhà đó chơi, khi vừa bước chân qua cửa liền ngửi thấy mùi cực kỳ thơm. Điều đó cho thấy người chủ nhà đã bỏ công sức và gìn giữ căn nhà của mình rất tốt”

Theo chia sẻ của NTK, ca sĩ Lệ Quyên có thói quen cắm hoa tươi trong nhà, kết hợp là nến thơm được bố trí ở nhiều không gian khác nhau. Điều này khiến căn nhà luôn có độ ấm nhất định, liên tục tỏa mùi thơm nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 2.

Biệt thự được hoàn thiện từ năm 2021 nhưng mỗi khi NTK Mai Thanh Huy qua chơi đều ngửi thấy mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 3.
NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 4.
NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 5.
NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 6.

Nhìn từ ngoài có thể thấy, căn biệt thự vô cùng nguy nga bề thế với ánh đèn màu vàng bao trùm, càng trở nên lộng lẫy hơn trong buổi đêm. Nội thất bên trong căn nhà cũng được nữ ca sĩ lựa chọn kĩ càng

Riêng đối với biệt thự của Hoa hậu Hương Giang, NTK Mai Thanh Huy lại cho biết, điểm tinh tế đến từ chính tính cách của gia chủ: Có gu riêng về phong cách sống, đẳng cấp được thể hiện từ sự tiết chế trong từng chi tiết. 

Khi làm nhà cho Hương Giang, cô hoàn toàn tin tưởng vào tư vấn của NTK. Tuy nhiên vẫn có 1 vài góp ý cho thấy sự tinh tế mà gia chủ muốn gửi gắm đến không gian sống của mình. Mai Thanh Huy chia sẻ: “Giang có bảo tôi chỗ nào cần soi thì mới cần dùng gương trắng. Còn những mảng nào cần có chiều sâu thì nên chọn gương tinh tế hơn như màu xám, trà hoặc nâu để không quá lộ liễu.” 

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 7.

Hoa hậu Hương Giang có sự tiết chế nhất định khi lựa chọn các món đồ nội thất

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 8.
NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 9.
NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 10.
NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 11.

Đấy là những điều mà NTK Mai Thanh Huy học hỏi được từ khách hàng cao cấp và là minh chứng cho việc, càng là người thành công lại càng để ý từ chi tiết nhỏ!

NTK hé lộ 1 điểm tinh tế trong biệt thự của Lệ Quyên, Hương Giang: Đẳng cấp sống được tạo nên từ đây!- Ảnh 12.

cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.