Thiết bị điện | News

Những điều cần biết về cáp điều khiển SangJin

khai niem cap dieu khien sangjin 1

Sangjin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển tín, có chất lượng tốt được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Vậy chúng có kết cấu, đặc tính như thế nào? Ứng dụng của cáp điều khiển Sangjing trong đời sống hiện nay là gì?

Khái niệm cáp điều khiển Sangjin

Khái niệm cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển SangJin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển – cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu điều khiển các nhiệm vụ của thiết bị máy móc tới những thiết bị điều khiển từ xa khi không thể sử dụng sóng điện từ do bị hạn chế về khoảng cách. Không những vậy, cáp điều khiển còn có tác động từ bộ phận nguồn phát tới hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà. Sử dụng trong những thiết bị máy móc, đo lương kỹ thuật số trong ngành công nghiệp.

Với những ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa. Các nhà sản xuất cáp điều khiển đã cho ra đời nhiều dòng cáp điều khiển đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cả giá thành để có thể phù hợp với từng công trình khác nhau, ứng dụng trong nhiều dự án khác nhau. Trong những thương hiệu đó thì Sangjin – thương hiệu tới từ Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường cáp tín hiệu điều khiển. Thương hiệu này với cả cáp điều khiển không lưới và cáp điều khiển có lưới chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.

Cấu tạo của cáp điều khiển Sangjin

Cấu tạo cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin có cấu tạo gồm:

  • Ruột dẫn trong cùng được làm bằng đồng, bện nén tròn hoặc nén theo kiểu segments, chức năng của nó là truyền dẫn tín hiệu.
  • Sau đó là lớp cách điện PVC
  • Lớp phân cách PVC ở giữa các lõi dẫn bên trong
  • Có thể có thêm 1 lớp lưới đồng chống nhiễu (tùy thuộc vào loại có lưới chống nhiễu hay không)
  • Lớp vỏ ngoài cùng của cáp làm từ PVC với khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cho cáp khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài

Như phần trên ta đã biết cáp điều khiển Sangjin gồm có cáp điều khiển có lưới chống nhiễu và cáp điều khiển không lưới

Cáp điều khiển không lưới: là dòng cáp được cấu tạo không có lớp lưới chống nhiễu. Do đó, khi dung trong những nơi có nhiều bức xạ hay sóng điện từ sẽ làm ảnh hưởng tới đường truyền. Do đó, loại cáp này chỉ phù hợp với môi trường ổn định, không có bức xạ đồng thời khi kéo cáp cũng cần có kỹ thuật tốt để tránh cho cáp bị đứt.

Cáp điều khiển có lưới: loại cáp này được thiết kế phức tạp hơn khi nó có lớp lưới được dùng để chống nhiễu khi có tín hiệu đi qua những vùng có bức xạ cao hơn. Lớp ruột đồng này ngoài việc có thể giúp cho tín hiệu có thể truyền qua không bị yếu đi mà nó còn giúp cho những sợi cáp thêm chắc chắn hơn và không bị đứt khi kéo căng

Mua cáp điều khiển SangJin ở đâu?

Cáp điều khiển Sangjin chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.