KIẾN TRÚC & NỘI THẤT | News

Mọi ngóc ngách trong căn hộ có thiết kế khác lạ ở Milan

17B04014 tckt 01 372x247 1

Cách tốt nhất để tạo ra sự tương phản tuyệt vời trong trang trí và thiết kế nội thất là kết hợp các hình dạng, bề mặt và kết cấu độc đáo.

Appartamento Milazzo là một dự án khu dân cư được thiết kế và xây dựng bởi Archiplanstudio vào năm 2016 ở Milan, Italy. Căn hộ hoàn toàn tuyệt vời này giống như một spa hiện đại, thư giãn với những bức tường, cầu thang và ngăn cách riêng biệt trong tất cả các loại vật liệu.

17b04014 tckt 03
Bức tường tổ ong bằng gỗ chia tách phòng khách và phòng ăn.

Những chi tiết được trang trí trên bức tường “tổ ong”. Nội thất và trang trí trong phần còn lại của phòng đã được lựa chọn với màu sắc và vật liệu bổ sung, làm cho bức tường nổi bật hơn nữa. Sàn của một phần của tầng trệt được làm bằng thủy tinh để cho phép chuyển qua ánh sáng mặt trời đi qua hai lỗ lớn ở tầng thấp hơn.

17b04014 tckt 07
Bộ bàn ăn nhỏ tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Cầu thang dẫn đến phòng phủ thiết kế độc đáo với mặt kính …tương phản với các bức tường bằng gỗ hoàn hảo, đặc biệt là hình dạng đáng yêu của lan can dẫn đến phòng ngủ chính. Hành lang dài nằm ngay bên dưới phòng ăn và được ngăn cách bởi trần bằng kính.

17b04014 tckt 11
Nhiều đồ đạc đều là về thiết kế và phát triển ý tưởng tạo ra không gian rộng lớn.
17b04014 tckt 12
Phòng tắm được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: MANA Apartment: Tối giản và hiện đại | Kiến trúc Kây

Theo CTV Hải Yến/VOV.VN (Biên tập từ Homedsgn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.