Bài viết Điện gia dụng

Giải đáp thắc mắc về quạt trần

cong nghe1 f yaragi

1. Quạt trần có thể thổi được lượng không khí là bao nhiêu? 
Lượng khí quạt trần thổi được ký hiệu là CM/HR hoặc là mét khối trên giờ. Chỉ số này càng lớn thì lượng không khí càng nhiều. Không khó lưu chuyển sẽ tạo hiệu ứng khiến cho bạn cảm thấy mát hơn. Có mối liên hệ giữa trực tiếp giữa dòng khí lưu chuyển và sự thoải mái

2. Quạt trần có tiết kiệm năng lượng không? 
Thông thường một chiếc quạt trần sẽ tiêu thụ ít điện hơn một chiếc bóng đèn từ 37w – 100Watt

3. Quạt trần có thể lắp trên một trần nhà bị hỏng hóc không? 
Các loại quạt trần đều được khuyến cáo lắp đặt trên các trần nhà bằng bê tông để đàm bảo an toàn tối đa. Tuy nhiên nếu bạn lắp trên một trần nhà không chắc chắn thì cần đảm bảo rằng trần nhà đó có thể chịu nổi trọng lượng của chiếc quạt

4. Công tắc dimmer (Hộp số) có thể sử dụng cho quạt trần không? 
LƯU Ý: Những Quạt trần CÓ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA => KHÔNG ĐƯỢC GẮN THÊM CHIẾT ÁP/ HỘP SỐ.

Nhà sản xuất sẽ không bảo hành trong trường hợp này.

chiet ap

Các quạt trần hiện nay hầu hết đều được trang bị điều khiển từ xa với màn hình LCD

5. Làm thế nào để bảo trì hoặc vệ sinh quạt trần? 

Quạt trần tốt hầu như không phải bảo trì trong khoảng 5 năm đầu. Chủ nhà chỉ cần vệ sinh cánh quạt để tạo gió tươi mới, không gian trong lành. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì một chiếc quạt được chăm sóc tốt sẽ hoạt động được trong một thời gian dài.

Làm vệ sinh là một trong những việc quan trọng

6.Công nghệ 1/f Yuragi là gì và nó có lợi gì cho người sử dụng? 

Cảm biến nhiệt trong các model U60FW, V60WK và Z60WS trên các remote điều khiển được trang bị tính năng 1/f Yuragi. Tính năng này cung cấp sự tiện nghi và thư giãn bằng cách thay đổi vận tốc gió để tạo cảm giác như một cơn gió tự nhiên.

7.Cảm biến nhiệt là gì và nó có lợi gì cho khách hàng?

Cảm biến nhiệt giúp phát hiện các thay đổi về nhiệt độ trong phòng và đáp lại bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ quạt để tăng sự thoải mái. Model V60WK được trang bị tính năng này.

8- Chế độ nhịp sinh học lúc ngủ (Sleep mode) của quạt trần Panasonic
NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ CHẾ ĐỘ GIÓ THEO NHỊP SINH HỌC CỦA QUẠT TRẦN PANASONIC
Nhằm mang lại sự trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng, quạt trần Panasonic được trang bị thêm chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ với những tiện ích tối ưu, hãy cùng Panasonic tìm hiểu thêm về tính năng đặc biệt này nhé.
Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, khi mới đi ngủ thân nhiệt còn cao, bạn sẽ có xu hướng chỉnh quạt ở cấp độ lớn để nhanh mát. Nhưng càng về sáng nhiệt độ không khí sẽ giảm và thân nhiệt của bạn cũng giảm theo. Khi đó bạn đang ngủ sâu và không thể thức dậy để giảm tốc độ quạt đuợc, nếu bạn vẫn để quạt ở mức gió mạnh thì sẽ dễ bị cảm lạnh. Với việc trang bị chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ, tốc độ quạt và bộ đếm thời gian sẽ tự động giảm dần cho đến khi quạt tắt hẳn. Đây là một chức năng thông minh của Panasonic mà không phải ai cũng biết. Chức năng này không chỉ giúp tạo ra môi trường tối ưu cho giấc ngủ của bạn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.
9- Độ an toàn của quạt trần
Quạt trần được trang bị 03 cấp độ an toàn là:
– Thiết kế dây an toàn một đầu được gắn vào động cơ, một đầu được gắn vào móc treo trên trần nhà để đảm bảo cho động cơ quạt không bị rơi xuống khi có sự cố, hạn chế đến mức thấp nhất khả năng sảy ra tai nạn.
– Khóa cánh an toàn: cánh quạt sẽ được lắp vào móc vỏ động cơ và siết chặt bằng vít an toàn và kiên cố. Cánh quạt được làm từ PPG, có nhiều đặc tính ưu việt như nhẹ, không hấp thụ nhiệt, kháng mọi hóa chất, đàn hồi tốt, chịu được va đập mạnh và thân thiện với môi trường…Vật liệu và cách thức kết nối của cánh quạt tạo nên tổng thể quạt chắc chắn, an toàn và đẹp mắt.
– Công tắc ngắt an toàn khi có hiện tượng quạt bị rung lắc trong điều kiện sử dụng bình thường. Nguyên nhân làm quạt bị rung lắc thường do lỗ ông trụ biến dạng hay trục động cơ bị gãy. Khi đó, công tắc ngắt an toàn sẽ cắt dòng điện và quạt sẽ dừng quay. Điều này ngăn ngừa nguy cơ mất an toàn.
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.