Đèn trang trí | News

Đèn mâm pha lê

đèn mâm pha lê phòng khách

Đèn mâm pha lê cao cấp

Đèn mâm pha lê là đèn trang trí được thiết kế với mâm đèn áp sát trần, các hạt pha lê được thiết kế thả xuống. Đèn mâm pha lê với mâm đèn bằng Inox gương, hạt pha lê K9, đèn Led tiết kiệm điện.

Các loại đèn mâm pha lê

– Đèn mâm pha lê tròn: Mâm đèn được thiết kế Inox gương hình tròn có kích thước từ 40cm đến 1m. Hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Đèn mâm pha lê vuông: Mâm đèn được thiết kế Inox gương hình Vuông hoặc hình chữ nhật có kích thước từ 40 đến 1m. Hoặc nhiều hình vuông và hình chữ nhật kết hợp lại với nhau tạo thành 1 mâm pha lê lớn.

– Đèn mâm pha lê có chiều dài thay đổi từ 30cm đến 3m. Tùy theo chiều dài của đèn mà thanh treo hạt pha lê có thể bằng kim loại hoặc bằng cáp bọc nhựa

Vị trí lắp đèn mâm pha lê

Đèn mâm pha lê được lắp đặt phòng khách: Đối với phòng khách có chiều cao dưới 4m thì nên lắp đèn pha lê có đường kính dưới 800mm, chiều dài đèn từ 30cm đến 4cm.

Đèn mâm pha lê cho phòng khách thông tầng có chiều cao từ 6m đến 10m thì nên lắp đèn pha lê có đường kính dưới 1m. Chiều dài đền từ 1m đến 2m.

Đèn mâm pha lê thông tầng: Được lắp đặt tại vị trí thông tầng cầu thang hoặc phòng khách của nhà. Đèn thường được thiết kế với các hạt pha lê K9 có kích thước và hình dạng khác nhau. Các hạt pha lê có thể được gia công sản xuất với rất nhiều mẫu mã đa dạng độc đáo.

Thiết kế đèn mâm pha lê

Đèn mâm pha lê cao cấp được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.

Mâm đèn được định hình theo không gian phòng khách hoặc không gian cầu thang thông tầng để phù hợp với không gian.

Đèn Led: Được bố trí trên mâm pha lê, vị trí và kích thước đèn được thiết kế sao cho phù hợp nhất để chiếu vào các hạt pha lê. Ánh sáng đèn led là ánh sáng vàng.

đèn mâm pha lêđèn pha lê cao cấp

Pha lê: Được chế tác với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, Các hạt pha lê được sắp xếp theo các vị trí để tạo hình dạng đèn đa dạng, độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.