Thiết bị điện | News

DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ – 34 NĂM CHUYỂN MÌNH VÀ VƯƠN XA

4 timthumb 22

Được thành lập từ năm 1984, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện trong nước và khu vực. Không dừng lại ở đó, Trần Phú đã có những bước đi rõ ràng trong thời đại mới, bắt kịp công nghệ khoa học tiên tiến, và nhu cầu thị trường để thay đổi và để vươn lên tầm cao mới.

hang1 1 e15434840677502 1

Trần Phú chuyển mình nhưng vẫn luôn coi chất lượng sản phẩm dây cáp điện là yếu tố quan trọng nhất

Với bề dày truyền thống 34 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu. Song hành với việc kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào cho sản phầm dây cáp điện Trần Phú luôn được lựa chọn khắt khevới hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE thân thiện với môi trường, sản xuất trong chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

lam24

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú có được chất lượng cao là do Công ty đã làm tốt từng khâu; từ sự lựa chọn nguyên liệu đầu vào, tuân thủ và thực hiện đầy đủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm tra, lưu kho, bảo quản đến khâu tiếp cận khách hàng đều được tiến hành tuần tự và khoa học. Do đó, sản phẩm dây điện Trần Phú luôn đạt được yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao nhất và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho công trình.

Cải tiến công nghệ sản xuất dây cáp điện song hành với bồi dưỡng đội ngũ nhân sự chất lượng cao

lam1 e15434877638961

Bên cạnh đó một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của công ty đó là nguồn nhân lực chất lượng cao mà công ty đang sở hữu với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và công nhân kỹ thuật lành nghề được học tập, chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới…

Để có được thương hiệu mạnh và mức tăng trưởng trong năm vừa qua, Đèn247 đã tập trung mọi nguồn lực với mục tiêu 3 nhất: Chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất và dịch vụ nhanh nhất. Chính vì vậy, việc áp dụng khoa học kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại nhằm tăng năng suất và chất lượng là vấn đề trọng yếu giúp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Dây cáp điện Trần Phú và sự vươn mình không ngừng nghỉ

Sản phẩm dây điện của Trần Phú có mặt trên tất cả thị trường trong nước, trở thành nhà cung cấp tin cậy của các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các ngành công nghiệp trong cả nước cũng như các bạn hàng khu vực và quốc tế.

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Đèn247 luôn nỗ lực bằng mọi cách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất. Việc ra mắt APP Trần Phú – phần mềm ứng dụng dụng công nghệ 4.0, dựa trên nền tảng tự động hóa giúp hỗ trợ người người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng dây, cáp điện chính hãng một cách dễ dàng, nhanh chóng, kịp thời nhất.

Bước đi của cơ điện Trần Phú trong thời đại công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 là xu hướng hiện thời trong việc  và trao đổi dữ liệu trong công nghiệp sản xuất. “” được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Vậy Cáp điện Trần Phú đã đưa công nghệ này vào sản phẩm APP Trần Phú để “tự động hóa” trong việc phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.