Thiết bị điện

Công tắc ổ cắm Avatar On A Schneider

Công tắc ổ cắm Avatar On A Schneider

 Thiết kế tràn viền thời trang

AvatarOn A đi đầu trong mẫu công tắc nguồn ổ cắm hình chữ nhật mang bề ngoài phẳng tràn viền, thông minh.

Thẩm mỹ và chất lượng

+ Hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ của dòng công tắc ổ cắm cao cấp là chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm.

+ Lựa chọn hình vuông thon gọn, đẹp mắt avatar On sở hữu nhiều ưu thế nổi bật dễ dàng tùy biến thiết kế bề mặt của công tắc ổ cắm phù hợp theo không gian và sở thích của mỗi cá nhân gia chủ.

+ Được đánh giá giống như tác phẩm nghệ thuật ngờ vào khả năng biến hóa dễ dàng lựa chọn mặt che theo sở thích và hình ảnh mà gia chủ yêu thích.

+ Người sử dụng dễ dàng bật tắt bằng phương pháp nhấn thả tại một điểm duy nhất cùng thiết thanh mảnh, khả năng chống mài mòn cùng như độ chịu lực vượt trội.

Ngoài ra những tia lửa điện được hạn chế đến mức tối đa, nhờ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi tin dùng và lựa chọn.

Dễ dàng lắp đặt

Cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng và dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm – 4.0mm, dễ dàng cắm vào và tháo ra. Tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

Thợ điện hoặc chủ nhà hoàn toàn tự lắp đặt được công tắc ổ cắm Avatar On A 1 cách dễ dàng. Avatar On A Schneider hoàn toàn ko sử dụng vít mà chỉ cần căm dây vào và tự động gắn chặt, tháo dây ra bằng lẫy có sẵn

Công tắc ổ cắm Avatar on A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *