Thiết bị điện | News

App Trần Phú: Quà tặng mới, niềm vui phơi phới

app tran phu

Sau thời gian đưa vào sử dụng, hiện tại app Trần Phú đã nhận được hơn 10.000 lượt tải về trên kho ứng dụng di động. Các phiên bản cũng không ngừng được cập nhật nhằm cải thiện hiệu năng và nâng cao trải nghiệm người dùng, đặc biệt là hệ thống quy đổi đã cập nhật thêm rất nhiều phần quà thú vị.

Quà tặng mới, niềm vui phơi phới

Gian hàng tích điểm trên app Trần Phú vừa bổ sung thêm một loạt các quà tặng hấp dẫn như điện thoại Vsmart, bộ nồi inox,… cùng nhiều phần thưởng khác (chi tiết xem thêm trên app). Đặc biệt, giá trị quà tặng khách hàng có thể quy đổi lên đến 4 triệu đồng. 

 

app20tran20phu 1

Tải app Trần Phú để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

 

Nhằm khuyến khích khách hàng tích điểm, danh sách quà tặng sẽ được liên tục cập nhật trong thời gian tới, bên cạnh mục đích chính là thúc đẩy việc kiểm tra sản phẩm chính hãng thông qua app.

Tích điểm ngay, nhận quà liền tay

Chính sách tích điểm đổi quà trên app Trần Phú áp dụng trên phạm vi toàn quốc, vì vậy, khách hàng ở bất cứ vùng miền nào cũng đều có cơ hội nhận quà sau khi tích đủ số điểm thưởng. Thời hạn đổi quà là 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng có xác nhận đổi quà thành công (không kể Chủ nhật & ngày nghỉ Lễ)

 

Để tích điểm trên app Trần Phú, khách hàng chỉ cần thao tác rất đơn giản thông qua việc quét mã hoặc nhập mã trên tem cào điện tử được gắn trên mỗi sản phẩm. Với mỗi xác nhận hàng chính hãng, khách hàng sẽ được nhận từ 1 đến 3 điểm.

 

su dung app tran phu xac thuc hang chinh hang2

Sử dụng app Trần Phú để quét mã trên tem điện tử

 

Nếu điện thoại chưa có app Trần Phú, khách hàng có thể tải theo link dưới đây và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại theo hướng dẫn trên hệ thống.:

– IOS: https://goo.gl/mWkP7U

– Android: https://goo.gl/7SCyTk

 

Yên tâm kiểm tra dây điện chất lượng, quà tặng hấp dẫn, thao tác tích điểm đơn giản – Đèn247 đang nỗ lực đem đến những giá trị tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Đây chính là cơ sở để những người tiêu dùng thông thái tiếp tục tin dùng, lựa chọn sử dụng các sản phẩm dây & cáp điện Trần Phú trong thời gian tới. 

 

 

  • https://www.facebook.com/TRANPHU

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.