Đèn trang trí | News

Phân loại đèn chùm và tiêu chí chọn đèn chùm

Den247 den chum gia re

CÁCH PHÂN LOẠI ĐÈN CHÙM

Đèn chùm là sản phẩm không chỉ để chiếu sáng mà nó là sản phẩm trang trí nội thất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Đèn chùm tạo điểm nhấn cho không gian, thường được treo ở những vị trí quan trọng trong ngôi nhà nên, nó luôn được thiết kế tỉ mỉ, tinh sảo và sang trọng.

Đèn chùm hiện nay có những loại chính sau: Đèn chùm đại sảnh, đèn chùm hội nghị, đèn chùm phòng khách, đèn chùm phòng ăn và đèn chùm phòng ngủ.

Theo xu hướng thiết kế hiện nay, không gian Villa, biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ được thiết kế theo xu hướng chủ yếu là tân cổ điên, hiện đại và 1 số ít theo cổ điển.

Do đó, đèn chùm cũng được thiết kế để phù hợp với các xu hướng thiết kế trên.

– Phong cách cổ điển truyền thống: Đèn chùm 100% đồng kết hợp với đá tự nhiên.

– Phong cách tân cổ điển: Đèn chùm được sử dụng chất liệu nhôm đúc và mạ đồng nguyên chất.

Phong cách hiện đại: Thiết kế đơn giản sử dụng tông màu sáng, màu trắng hoặc đen hoặc vàng đồng là chủ yếu.

Về chất liệu sử dụng cho đèn chùm:

Chất liệu 100% đồng nguyên chất: Đèn chùm đồng thường được đúc bằng đồng nguyên khối đặc, được đánh bóng tại những điểm phô ra của tay đèn hoặc thân đèn. Sử dụng cho thiết kế cổ điển.

Đèn chùm giá rẻ

Đèn chùm giá rẻ

– Loại khác của chất liệu 100% đồng nguyên chất là sử dụng đồng những rỗng trên trong, làm nhẹ đèn và được đánh bóng với màu đồng vàng. Với kiểu chất liệu này được sử dụng cho thiết kế tân cổ điển.

– Với thiết kế hiện đại thì thường dùng chất liệu nhôm đúc nguyên khối, được mạ đồng nguyên chất hoặc sơn tĩnh điện. Đèn chùm dạng này có độ bền cao, bền màu và đặc biệt trọng lượng nhẹ.

Về vị trí lắp đặt thì hầu hết đèn chùm được lắp đặt chính ở phòng khách của căn hộ, nhà phố. Tuy nhiên, đối với biệt thự, villa, khách sạn thì đèn chùm còn được lắp đặt thêm ở phòng ăn, phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ.

TIÊU CHÍ CHỌN ĐÈN CHÙM

Đèn chùm được thiết kế để tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài yếu tố thẩm mỹ của đèn chùm thì về phong thủy đèn chùm để che đi những điểm bất lợi về phong thủy của ngôi nhà.

Hơn nữa, đèn chùm thường sử dụng chất liệu đồng hoặc mạ đồng do đó nó là nơi hội tụ sinh khí của ngôi nhà. Gia chủ sẽ làm ăn phát đạt hơn với những bộ đèn chùm phù hợp với phong thủy.

Thời gian sử dụng của đèn chùm phụ thuộc và những yếu tố sau:

– Đối với chất liệu đồng nguyên chất: Thời gian sử dụng ngần như vĩnh viễn bởi chất liệu đồng không bị gỉ sét theo thời gian (Kết hợp với bảo dưỡng, vệ sinh để tạo độ bóng đẹp như mới)

– Đối với chất liệu mạ đồng nguyên chất cũng có thời gian tồn tại từ 10 – 20 năm tùy theo điều kiện thời tiết và bảo dưỡng.

Đèn chùm hiện nay được thiết kế theo công nghệ mới nên có rất nhiều ưu điểm:

– Đồng được đánh bóng, phủ 1 lớp bảo dưỡng bên ngoài do đó độ bền của sản phẩm rất cao.

– Đèn được thiết kế đẹp với công nghệ của đèn Led hiện đại, và đặc biệt siêu tiết kiệm điện của đèn Led. Cả đèn đèn chỉ từ 30 – 50w, chỉ bằng 1 bóng sợi đốt thắp sáng trước đây.

Mua đèn chùm bạn nên chọn những nơi bán có địa chỉ ra ràng, có Website công bố giá từng mặt hàng. Để không bị mua sản phẩm với giá cao mà chất lượng không được công bố rõ ràng và công khai.

Den247.com là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí theo yêu cầu với chất lượng và uy tín hàng đầu. Với cam kết 100% khách hàng lòng. Giá tại Den247.com cam kết luôn rẻ hơn nơi khác.