Đèn trang trí | News, Thiết bị điện | News

MUA ĐÈN TRANG TRÍ – THIẾT BỊ ĐIỆN Ở ĐÂU VŨNG TÀU?

noi mua thiet bi dien den trang tri uu tin

MUA ĐÈN TRANG TRÍ – THIẾT BỊ ĐIỆN Ở ĐÂU VŨNG TÀU?

Đèn trang trí – thiết bị điện là sản phẩm mua 1 lần dùng mãi mãi do đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm là hết sức quan trọng. Bởi vì, sản phẩm đèn trang trí – thiết bị điện còn liên quan đến an toàn cho bạn và người thân khi sử dụng nên cần phải phải có đơn vị uy tín cung để bảo hành chính hãng.

Thiết bị điện schneider

Hiện nay, Den247 là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp đèn trang trí – thiết bị điện, đồ điện trên địa bàn Vũng Tàu.

Den247.com – Chuyên cung cấp các mặt hàng điện dân dụng và công nghiệp có thương hiệu lớn như Cadivi,Daphaco, Tài Trường Thành, Hufa, Sino, Schneider, Clipsal, Philips, Duhal, Panasonic

Đèn trang trí - thiết bị điện

Công tắc – ổ cắm: Công tắc – ổ cắm điện giúp bật tắt được các thiết bị điện một cách dễ dàng nhất, là thiết bị không thể thiếu cho mọi công trình. Công tắc, ổ cắm có thiết kế nhiều kiểu dáng và có màu sắc khác nhau đáp ứng được nhu cầu chọn mua thiết bị điện để thi công.

Thiết bị đóng cắt: Thiết bị đóng cắt có chức năng đóng cắt mạch để kết nôi dây của hệ thống điện. Và các thiết bị bảo vệ chống được các trường hợp sự cố cho hệ thống điện như: cầu chì, các loại phóng điện để chống sét…để bảo vệ được an toàn cho hệ thống điện, an toàn cho người sử dụng thiết bị điện.

Quạt điện: Quạt điện được thiết kế đa dạng, tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: quạt trần, quạt đảo trần, quạt cây, quạt treo tường…Mỗi loại quạt đều có những đặc tính khác nhau nên tùy vào nhu cầu lắp đặt mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp các không gian.

Ổ cắm âm sàn: Ổ cắm âm sàn có các module khác nhau nên tùy vào nhu cầu lựa chọn, lắp đặt ổ cắm âm sàn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng.

Hệ thống chuông cửa: Các mẫu chuông cửa màn hình có thiết kế rất tinh tế đa dạng có nhiều tính năng ưu việt khác nhau. Nên khi chọn mua chuông cửa màn hình thì quý khách hàng cần tìm hiểu để chọn mua được bộ chuông cửa màn hình phù hợp.

đồ điện vũng tàu

Hệ thống tủ điện: Thiết bị tủ điện là giải pháp cho mọi cấu hình và lắp đặt ở các nhu cầu khác nhau. Dòng tủ điện âm tường có các module khác nhau đáp ứng được nhu cầu lắp đặt

Den247.com chuyên cung cấp cho các công trình xây dựng nhà dân, nhà thầu xây dựng, các đại lý, các công ty thiết kế thi công xây dựng, công ty kiến trúc nội thất.

Vì sự an toàn của gia đình bạn chúng tôi chỉ bán hàng chuẩn, hàng chính hãng, không bán hàng trôi nổi, không bán nhái, không bán hàng giả.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu các thiết bị điện, đồ điện, ổ cắm, cb, dây điện… quý khách phát hiện là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Showroom Den247.com