Công trình

Đèn trang trí biệt thự – A7 Phương Nam – TP Vũng Tàu

den247 a7 VT 1

Đèn trang trí biệt thự Thành phố Vũng Tàu

Đèn trang trí biệt thự là giải pháp ánh sáng quan trọng trong mỗi công trình biệt thự sang trọng. Với tiêu chí đó Đèn247 cung cấp giải pháp trọn gói chiếu sáng cho các công trình biệt thự siêu sang trọng với những tiêu chí cao, mang lại giá trị cho khách hàng với giá cả rẻ nhất thị trường.

Được sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Đèn247 cung cấp giải pháp ánh sáng tối ưu cho các công trình biệt thự bao gồm tư vấn giải pháp chiếu sáng, lắp đặt hoàn thiện công trình.

Chúng tôi là kho sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho các công trình. Cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Toàn bộ giải pháp ánh sáng được tư vấn và giới thiệu. Với tiêu chí tiết kiệm thân thiện với môi trường. Với 100% sử dụng đèn chiếu sáng Led tiết kiệm đến 85% năng lượng

Ảnh chụp công trình thực tế. Biệt thự A7 Phương Nam - TP Vũng Tàu

Cung cấp trọn gói giải pháp ảnh sáng cho các công trình biệt thự

Các mẫu đèn chùm được thiết kế theo phong các tân cổ điển. Với gam màu sáng trắng phù hợp với tổng quan của ngôi nhà.

Đèn chùm được gia chủ lựa chọn kỳ công với những hạt Pha lê K9 màu trắng, đèn được chọn ánh sáng màu vàng để làm nổi bật không gian phòng khách, phòng ngủ, lung linh như những ngọn nến.

Đèn tường ngoài trời được thiết kế với màu đen nổi bật trên nền màu trắng, kết hợp với ánh sáng vàng 3200k để tạo điểm nhấn cho từng góc tường.

Một số mẫu đèn đề xuất tham khảo của Showroom Đèn247.com