Hiển thị 1–36 của 92 kết quả

Các mẫu đèn soi gương - đèn soi tranh

Đèn soi gương là gì?

Đèn soi gương là đèn chiếu sáng được lắp vào gương dùng để trang trí gương và cung cấp ánh sáng khi sử dụng gương. Đèn soi gương có rất nhiều loại và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng và trang trí.

Đèn soi tranh là gì?

Đèn soi tranh là loại đèn chiếu sáng được lắp vào khung tranh hoặc lắp chiếu sánh sáng vào tranh. Đèn soi tranh dùng để cung cấp thêm ánh sáng làm nổi bật bức tranh. Đèn soi tranh có rất nhiều loại và kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Kích thước và đặc điểm của đèn soi gương - đèn soi tranh?

+ Đèn tường trang trí được sử dụng với tiêu chí đem lại nguồn ánh sáng bổ trợ cho các loại đèn chiếu sáng chính giúp tô điểm, làm nổi bật những bức tranh trên tường hoặc thêm ánh sáng cho vị trí của gương trang điểm.

+ Đèn soi tranh thường được thiết kế có chiều dài từ 40cm – 100cm để phù hợp cho việc chiếu sáng, làm nổi bật bức tranh trang trí trong nhà.

+ Đèn soi gương giúp tạo ánh sáng rõ nét trong khu vực bàn trang điểm, phòng tắm hoặc những gương lớn tại phòng khác, phòng ăn.

+ Đèn soi tranh – Đèn soi gương được sử dụng bóng đèn led siêu tiết kiệm điện. Đặc biệt hơn nữa là với ưu điểm nhỏ gọn của đèn led nên đèn được thiết kế rất mỏng, nhẹ, tinh tế, đẹp mắt.