Đèn trang trí | News

ĐÈN ÂM TRẦN- CÔNG NGHỆ LED TRONG CHIẾU SÁNG

mau den led am tran den247.com

ĐÈN ÂM TRẦN- CÔNG NGHỆ LED TRONG CHIẾU SÁNG

Đèn âm trần hay đèn ốp trần là thiết bị đèn chiếu sáng quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà ở dân sinh, chung cư, tòa nhà, văn phòng…

Đèn âm trần thường được lắp đặt ở trần nhà, ban công, hành lang, phòng ăn, phòng ngủ…thay cho bóng sợi đốt hay bóng compact. Ngày nay, trước sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, đèn ốp trần đã được nâng lên một tầm cao mới với công nghệ Led bằng các dòng sản phẩm Đèn Led Downlight âm trần.

đèn led âm trần phòng khách

Đứng trước yêu cầu phải đổi mới công nghệ, kỹ thuật cũng như đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, các thiết bị chiếu sáng không chỉ dừng lại ở việc phụ vụ nhu cầu chiếu sáng thông thường nữa mà nó còn đòi hỏi sự thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng cho từng không gian được chiếu sáng.

Đèn led âm trần phòng bếp

Ưu điểm của dòng sản phẩm Đèn Led âm trần này là nó được phát triển và sản xuất dựa trên những ưu thế vượt trội của dòng bóng đèn cao cấp, ứng dụng công nghệ Đèn Led trong chiếu sáng như: cho ánh sáng tốt, màu sắc ánh sáng đa dạng, tiết kiệm điện năng, độ hoàn màu tốt và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với đa dạng các loại màu sắc ánh sáng, sản phẩm Đèn Led Downlight âm trần sẽ dễ dàng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau tạo một không gian sinh hoạt và làm việc sang trọng, thoải mái và ấm cúng.

den led am tran den247.com

Thêm vào đó, các sản phẩm Đèn Led âm trần đều rất tiết kiệm điện năng với thời gian sử dụng có thể đạt mức 50000 giờ. Bóng được thiết kế và sản xuất trên công nghệ dậy chuyền hiện đại, do đó hạn chế tối đa việc sử dụng chất liệu chì trong các mối hàn bên trong, tạo sự an toàn cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đèn âm trần

Là nhà phân phối các loại đèn âm trần, dây điện, ổ căm công tắc, đèn trang trí của các hãng nổi tiếng trên thế giớiDen247.com sẽ là lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư, nhà thầu khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình. Den247.com chỉ bán hàng chính hãng, cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm phân phối bởi Den247.com luôn được sự giám sát chặt chẽ về chất lượng của các nhà cung cấp chính hãng do đó các chủ đầu tư, nhà thầu thi công hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.