Đèn trang trí | News

Đèn chùm lớn sảnh khách sạn, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới

mau den chum den247 11
Large chandelier for the hotel

Đặt hàng các mẫu đèn chùm lớn theo yêu cầu của khách

Cung cấp các mẫu đèn chùm cho khách sạn, sản chờ hội nghị, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, trung tâm thương mại, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, đèn chùm thông tầng....

Đèn chùm lớn tại đại sảnh là sản phẩm không thể thiếu trong không gian kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Đèn chùm lớn là điểm nhấn quan trọng nhất, gây ấn tượng sâu sắc nhất cho khách. Đồng thời đó cũng là vị trí check in quảng bá thương hiệu tự nhiên và hiểu quả nhất.

Đèn chùm lớn trang trí này được thiết kế theo phong cách châu Âu, sang trọng đẳng cấp, không chỉ thích hợp sử dụng tại sảnh khách sạn mà chúng còn là sản phẩm được sử dụng nhiều tại không gian biệt thự, phòng khách, sản chờ, nhà hàng tiệc cưới và các trung tâm hội nghị,…

Sản phẩm có thiết kế gắn liền với hệ thống đèn Led siêu tiết kiệm điện và rất nhiều các hạt pha lê đã qua quá trình gia công tỉ mỉ, có khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, mang đến không gian lung linh 7 màu tuyệt đẹp, hấp dẫn.

Chất liệu sử dụng: Đèn chùm sử dụng chất liệu cao cấp như: pha lê, thủy tinh, đồng, đá,…Với mỗi loại chất liệu có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng.

Đèn chùm lớnĐèn chùm pha lê giúp cải thiện luồng khí vào nhà

Đối với không gian phòng lớn bạn nên treo một chiếc đèn chùm với kích thước phù hợp (từ cửa chính bước vào) để thu hút luồng khí tốt vào nhà. Hơn thế, bạn cũng có thể treo một đèn chùm pha lê thật lớn ở vị trí trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương- Năng lượng tốt.

Mối quan hệ và tiền tài

Trong nhà hàng bao giờ thực khách cũng ưa tụ tập xung quanh các bàn sáng nhất. Đèn chùm mang lại vận may tài lộc cho nhà hàng cũng như kích thích mối quan hệ của thực khách. Năng lượng thổ của các tinh thể pha lê và năng lượng hỏa của ánh sáng kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả hai khía cạnh này. Quan tâm đến yếu tố phong thủy đèn chùm sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân.

Không chỉ làm căn nhà sáng đẹp hơn, đèn chùm mang lại chi năng lượng lớn ảnh hưởng tốt tới vận may và các mối quan hệ.

Không chỉ làm căn nhà sáng đẹp hơn, đèn chùm mang lại chi năng lượng lớn ảnh hưởng tốt tới vận may và các mối quan hệ.

Đi vào hầu như bất kỳ căn biệt thự nào bạn cũng sẽ thấy những chiếc đèn chùm to đẹp. Bên cạnh chức năng chiếu sáng và làm đẹp, chúng còn có ý nghĩa phong thủy không nhỏ. Đèn chùm được cho là mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ giúp kích thích vượng tài

Đèn chùm ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà cũng kích thích vận khí nhưng chúng đặc biệt hữu ích trong từng góc cụ thể. Sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc góc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ có lợi cho trẻ em và người đàn ông của ngôi nhà. Phía Đông Bắc và Tây Nam sẽ giúp gia tăng mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình và cơ quan làm việc. Góc phía Nam mang lại sự tài lộc và thành công.