Thiết bị điện | News

Chi phí lắp đèn led âm trần có đắt không? – Den247.com

so sanh cong suat den led va den khac den247

Chi phí lắp đèn led âm trần trong không gian kiến trúc của bạn

Chi phí lắp đèn led – Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn led âm trần khách nhau, giá thành luôn cạnh tranh nên chúng tôi khẳng định là chi phí lắp đặt đèn led âm trần không hề đắt

Vì sao lại vậy:

Đèn led âm trần có giá thành  55 đến  hơn  200 nghìn một chiếc tùy thuộc vào loại đèn âm trần gì? Loại đế mỏng hay đế dày, ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng. Và đặc biệt, hiện nay chúng tôi còn cung cấp loại đèn led downlight âm trần có công nghệ tiên tiến, đèn led âm trần ba màu. Với giá thành này, nhiều người có thể cho rằng nó quá đắt đỏ nhưng không. Tôi sẽ làm một phép tính cho bạn nhé.

So sánh đèn hiệu quả của đèn led và đèn sợ đốt

 

+ Giả sử bạn mua một chiếc đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang có giá thành bằng một nửa là 50.000 vnđ.

+ Công suất tiêu thụ điện năng tiêu thụ của đèn compact  bằng 20W trong khi đèn led âm bằng 10W.Như vậy bạn sẽ tốn gấp đôi tiền điện, cho cùng 1 bóng đèn có độ sáng như nhau.

+ Tuổi thọ của đèn led là 50.000h , đèn copact là 8.000h. Độ bền của đèn led gấp 6 lần.

+  Độ CRI của đèn led=90 trong khi sợi đôt, huỳnh quang chỉ có 70. Như vậy độ phản chiếu màu sắc của led là tốt hơn. Giúp màu sắc của vật được phản chiếu dưới ánh sáng led là tốt hơn.

+ Đèn led không bao giờ bị nhấp nháy trong khi loại đèn copact nhấp nháy với tần số 50Hz. Led bảo vệ cho mắt bạn tốt nhất.

+ Độ chói của đèn led là rất ít, đặc biệt với các sản phẩm đèn led âm trần chống chói, chống lóa thì việc ánh sáng chói lóa là điều không bao giờ có. Trong khi với đèn compact thì sẽ bị chói lóa nhất là khi tuổi thọ của đèn giảm.

+ Điều thận trọng khi người dùng sử dụng các loại đèn compact là khi đèn bị rơi vỡ, Lớp thủy ngân, chì trong đèn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Với sản phẩm LED âm trầm bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng  về điều này vì đèn Led không hề có chất thải độc hại nào. Nó được sản xuất bởi các chip led tiên tiến, không gây hại với môi trường.

Chi phí lắp đèn led

Tiết kiệm điện

+ Chúng tôi khẳng định, Ánh sáng của led không bị suy giảm theo thời gian. Còn nếu bạn sử dụng bóng đèn compact, tôi đảm bảo sau 3000h sử dụng độ sáng của bóng sẽ bị giảm.

+ Điều bạn có thể đặc biệt yên tâm, là dùng đèn led âm trần rất an toàn vì nó chỉ sử dụng nguồn điện 12v chứ không phải 220V AC như các loại bóng thông thường. Vì vậy bạn không lo bị điện giật.

 

So sánh hiệu quả của đèn led với các loại đèn khác

Mặc dù chi phí lắp đặt một chiếc đèn led ban đầu là cao hơn nhiều so với việc bạn lựa chọn loại bóng khác. Nhưng với những lợi ích rất lớn từ tuổi thọ, điện năng tiêu thụ, độ an toàn và tính thẩm mỹ của đèn, bạn nên sử dụng đèn led downlight âm trần để trang trí cho ngôi nhà của bạn.