Thiết bị điện | News

Bảo hành thiết bị điện chính hãng – Den247.com

thiet bi dien schneider den247 1

Bảo hành thiết bị điện – Đồ điện trong khi lắp đặt và sử dụng

Bảo hành thiết bị điện là một phần không thể thiếu khi khách hàng mua đồ điện như: Dây điện, ổ cắm, công tắc, MCB … để lắp đặt khi xây nhà, sửa nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng, chủng loại, mẫu mã thương hiệu sản phẩm. Đặc biêt, là các loại hàng nhái hàng giả thương hiệu rất nhiều. Do đó, khi mua hàng, khách hàng phải quan tâm đến bảo hành để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vậy, quy trình bảo hành như thế nào để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Den247.com cam kết bảo hành chính hãng các sản phẩm của chúng tôi.

Khi quý khách mua và lắp đặt trọn gói thiết bị điện cho nhà xây mới. Den247.com (hoặc thợ điện) sẽ chụp hình toàn bộ thiết bị điện mà chúng tôi cung cấp. Các hình ảnh chụp thiết bị điện sẽ được gửi cho nhà cung cấp chính hãng. Sau đó nhà cung cấp xác nhận cửa hàng cung cấp hàng chính hãng. Để cửa hàng bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng.

thiet bi dien biet thu den247 23

Do đó, quý khách hàng toàn yên tâm khi mua sản phẩm là hàng chính hãng.

Đối với, những sản phẩm lỗi hỏng do nhà sản xuất, Den247 đều bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

bảo hành thiết bị điện

Thiết bị điện là mặt hàng mua 1 lần dùng mãi mãi. Do đó, để an toàn cho gia đình bạn về phòng chống cháy nổ và an toàn cho các thiết bị điện cũng như tính mạng con người. Quý khách nên chọn mua sản phẩm thiết bị điện chính hãng, đúng chất lượng của những nhà cung cấp uy tín.

Tham khảo hình ảnh chụp 1 nhà tại đây.