Đèn trang trí | News

8 mẫu đèn tường đẹp, hiện đại cập nhật mới nhất

den tuong dong lh b2011 1 sp

8 Mẫu đèn tường thiết kế mới nhất

Đèn tường hay đèn treo tường hay đèn cầu thang là những loại đèn không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Den247 xin giới thiêu một số mẫu đèn tường – Đèn trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Đèn tường không những chỉ sáng mà nó tôn lên những vẻ đẹp của ngôi nhà đồng thời giấu đi những vị trí không được hoàn hảo. Đèn tường được sử dụng ở nhiều vị trí trong nhà như: Phòng khách, phòng ăn, cầu thang, Phòng ngủ, treo ngoài ban công, cửa sổ, vị trí đọc sách, hay tường hàng rào ngoài sân vườn.

Do đèn tường được sử dụng rộng rãi ở nhiều vị trí nên đèn tường được ưu tiên chọn lựa của nhiều gia đình trong khi xây nhà mới hoặc sửa chữa nhà.

Với mức độ phổ biến và thông dụng của đèn tường, nên các nhà thiết kế cũng tập trung và ưu ái thiết kế nhiều mẫu đèn tường đẹp và luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới của khách hàng.

den tuong dong f 9103 sp

Với thiết kế tân cổ điểm như mẫu đèn tường ngày sẽ tôn nên vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Bạn không thể không nhìn khi nó nổi bật nên trong không gia riêng của bạn.

Đặc biệt với chất liệu đồng nguyên chất nó làm cho không gian trở lên sang trọng, ấm cúng hơn. Được thiết kế giống như mặt trăng tỏa sáng tại một góc của nhà, đồng thời kết hợp với ánh sáng vàng ấm của đèn Led.

den tuong dong lb 3536 02

Được thiết kế giống như bông hoa đang nở, nó sẽ đẹp hơn khi được được gắn với cột nhà và nổi bật trong không phòng khách hoặc phòng ăn.

den tuong dong lh b2011 1 02

Đèn được thiết kế với chất liệu đồng nguyên chất kết hợp với kính trong suốt. Đèn được thiết kế để phù hợp với vị trí ngoài trời nên luôn được áp dụng các tiêu chuẩn cao về độ kín nước và thời tiết khắc nhiệt.

den tuong dong lb 3501 sp

Đèn tường đồng được thiết kế đơn giản nhưng toát nên vẻ đẹp của thủy tinh mờ và ánh lên màu vàng của đồng nguyên chất, Khi được kết hợp với ánh sáng đèn led sáng vàng ấm.

den tuong dong lb 3501 02

Đèn led không chỉ sáng mà còn tôn lên vẻ đẹp không gian kiến trúc. Hơn nữa đèn led còn tiết kiệm điện.

den tuong dong lb 3513 02

Với thiết kế này liệu bạn có thể không ngắm nhìn. Với chiếc đèn này, nó không chỉ đẹp mà còn rất tinh tế trong thiết kế.

den tuong dong yn8815 1 sp

Thiết kế riêng cho không gian cổ điển, với chất liệu đồng nguyên chất được đúc đặc nên nó được mệnh danh là hội tụ sinh khí cho gia chủ. Đèn đồng nguyên khối rất phù hợp với không gian cổ điển, nhà gỗ.

den tuong dong 9007 2 sp

Đèn đồng bán cổ điển kết hợp tuyệt vời giữa thủy tinh, pha lê và đồng nâu. Được thiết kế dành riêng cho không gian cầu thang.

Mẫu đèn tường

Với thiết kế không nhiều chi tiết nhưng lại uốn lượn, mềm mại. Đèn đồng nâu này được bố trí lắp đặt tại những vị trí đã có nhiều góc cạnh để làm cho ngôi nhà không bị thô cứng, góc cạnh.

Ngoài những mẫu đèn được Den247.com giới thiệu ở trên, chúng tôi còn luôn cập nhật những mẫu đèn mới tại showroom. Bạn sẽ luôn hài lòng với những mẫu thiết kế được chúng tôi trưng bày tại showroom.