Đèn trang trí | News

5 câu hỏi giúp bạn chọn đèn chùm tốt nhất cho phòng ăn

chon den chum cho phong an

5 Câu hỏi giúp chọn đèn chùm cho phòng ăn

Chọn một đèn chùm đẹp cho phòng ăn của bạn có thể là một nhiệm vụ tuyệt vời. Tuy nhiên, áp lực để chọn được mẫu mã đèn, phong cách thiết kế, xu hướng thiết kế và cả phong thủy của ngôi nhà nữa thì không phải là dễ. Chúng ta hãy xem xét một số câu hỏi để bạn chọn được 1 chiếc đèn chùm phòng ăn hoàn hảo.

den tha vong tron d200

Bạn cần bao nhiêu ánh sáng?

Trước khi bạn chọn bất kỳ đèn chiếu sáng mới nào, bạn nên mua xác định vị trí, không gian để quyết định lượng ánh sáng bạn thực sự cần trong phòng. Đèn phòng ăn của bạn phải phù hợp với sơ đồ chiếu sáng phòng ăn chung cùng với môi trường xung quanh, công việc và vị trí điểm nhấn ánh sáng.

den tha canh cau200 06

Nếu phòng ăn của bạn đã có ánh sáng của đèn downlight hoặc đèn tường, bạn có thể không cần một đèn chùm với nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, nếu mặt trần nhà bạn chỉ có đèn chùm, hoặc đèn thả bàn a là nguồn sáng duy nhất thì hãy cân nhắc chọn một đèn chùm nhiều ánh sáng.

Đối với phòng ăn lớn, và đặc biệt nếu phòng ăn được sử dụng cho các mục đích khác ngoài ăn uống là chính (ví dụ như: trẻ em làm bài tập về nhà, bữa tối lãng mạn, vv), một đèn chùm có điều chỉnh ánh sáng có thể là giải pháp tốt nhất. Bạn hãy trao đỏio với nhà cung cấp đèn hoặc các cửa hàng bán đèn của bạn về không gian bố trí và công năng sử dụng độ ánh sáng phù hợp cho công việc, nhớ rằng không phải tất cả các loại đèn Led đều có thể điều chỉnh được độ sáng. Mà chỉ 1 số được thiết kế riêng với có thể điều chỉnh được độ sáng.

den tha hien dai 11bong 04

Phong cách mong muốn của bạn và thẩm mỹ tổng thể là gì?

Khi nói đến việc lựa chọn phù hợp với ánh sáng phù hợp, một nơi tốt để bắt đầu là phong cách cá nhân của riêng bạn và cái nhìn tổng thể cho khu vực phòng ăn nói riêng, và tất nhiên là ngôi nhà của bạn nói chung. Bạn nên chọn những loại đèn theo phong cách của riêng mình và thẩm mỹ để tạo nên sự độc đáo chỉ bạn mới có cho không gian ấm cúng của phòng ăn.

cho phòng ăn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn chùm pha lê truyền thống? Từ phong cách nến cổ điển đến thiết kế tinh thể tầng hoặc bát đèn chùm hình, làm quen với tất cả các biến thể khác nhau và chọn một trong những bạn yêu thích và bổ sung cho chương trình phòng của bạn.

Tinh thể không chỉ là cách hoàn hảo để thêm sự vĩ đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn, họ cũng có một lấp lánh lôi cuốn. Đó là giá trị tham gia một chút nỗ lực trong việc làm sạch và bảo trì đèn chùm của bạn .

Đối với các ngôi nhà hiện đại hoặc hiện đại, phòng ăn mang đến cơ hội hoàn hảo để tạo ra một tuyên bố thiết kế cá nhân. Đèn chùm hiện đại bao gồm các giải pháp chiếu sáng đơn giản, kiểu dáng đẹp và thanh lịch cho các biểu thức nghệ thuật sáng tạo được làm từ vật liệu khác thường.

den phong an pha le

Tại sao không đi tất cả ra ngoài và tạo ra tác động đáng kể với một cái gì đó kỳ quặc và khác thường? Đối với một khởi đầu cuộc trò chuyện thực sự, suy nghĩ bên ngoài và chọn một đèn chùm được xây dựng lại, với nhiều mặt dây trên bàn ăn của bạn?

Những thiết kế đèn chùm mà bạn thích là gì?

Một khi bạn đã quyết định cho dù bạn đang đi theo hướng thiết kế truyền thống, hiện đại hoặc tân cổ điển đối với chùm phòng ăn mới của bạn. Hãy suy nghĩ về kích thước của căn phòng và đồ nội thất trong đó trước khi bạn thực hiện mua hàng và lắp đặt đèn.

den led la phong showroom

Một Bàn ăn đặc biệt là rất quan trọng vì nó là sự tương tác giữa ánh sáng phù hợp với bàn ăn và sẽ cung cấp cho bạn những tác động phong cách bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn có bàn ăn hình chữ nhật, đèn treo tuyến tính hoặc đèn chùm trên trần có thể phù hợp hơn, để phân phối ánh sáng đồng đều hơn trên bàn. Bàn ăn tròn, hoặc hình dạng khác, có thể nhìn tốt nhất với một cái đèn ovan hoặc đèn chùm hình tròn.

den tha cau phi200 02

Kích thước phù hợp cho bàn ăn là gì?

Vì phòng ăn là một trong những khu vực tiếp tân chính của bạn trong nhà, điều quan trọng đối với đèn chùm là đúng kích cỡ. Bạn không muốn không gian bị choáng ngợp bởi một kích thước đèn đèn chùm ở trung tâm bàn ăn quá lớn. Ngược lại, một chiếc đèn chùm quá nhỏ sẽ không đủ ánh sáng và điểm nhấn trong thiết kế của bạn.

den tha hien dai la 05

Xem xét kích thước bàn ăn và để chọn một đèn chùm phù hợp với tỷ lệ bàn ăn. Như một quy tắc chung của ngón tay cái (mặc dù luôn có ngoại lệ trong tên thiết kế!), Hãy chọn một khớp đèn trung tâm có kích thước khoảng 1/3 đến ½ kích thước của bảng. Ví dụ, một bàn tròn 1,50m sẽ yêu cầu một đèn chùm có kích thước 50cm-75cm.

Chiều cao và vị trí tối ưu cho phòng là bao nhiêu?

Đối với chiều cao phía trên bàn, kinh nghiệm thực tế là bạn nên để một nơi nào đó giữa 60cm và 90cm giữa bàn ăn và dưới cùng của đèn chùm. Phạm vi này đã cung cấp tối ưu cho chiếu sáng bàn ăn mà không có ánh sáng chiếu vào mắt của thực khách hoặc che khuất tầm nhìn thực khách trên bàn ăn. Tất nhiên, chiều cao chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của phù hợp với ánh sáng của đèn.

den tha abc 07

Bạn hãy dành thời gian và công sức để đảm bảo rằng đèn chùm của bạn được đặt đúng vị trí. Bạn hãy sử dụng phụ kiện dây dẫn bởi vì nó dễ dàng hơn, và điều quan trọng là để xác định vị trí ánh sáng trung tâm chính xác trên bàn ăn chính xác và hiện quả tối đa.