Tin công nghệ

Thiết bị điện thông minh – Thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị

thiet bi dien thong minh 01
Thiết kế thi công lắp đặt thiết bị điện thông minh

Ngôi nhà thông minh

Thiết bị điện thông minh dùng để kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn với internet để tạo nên ngôi nhà thông minh. Không chỉ có máy tính và điện thoại thông minh, mà tất cả các thiết bị vật dụng trang bị trong ngôi nhà đều có thể tự động hóa, khi được kết nối qua các thiết bị điện thông minh.

Thiết bị điện thông minh

Thiết bị điện thông minh

Tự động hóa các thiết bị trong nhà: đèn điện, chuông báo cửa, đóng mở cửa, rèm cửa, bình đun nước nóng, dụng cụ bếp, … bằng cách nhấn nút đơn giản hoặc lệnh bằng giọng nói. Một số hoạt động rất đơn giản như thiết lập bật tắt đèn chiếu sáng theo ý thích của bạn.

Có nhiều loại sản phẩm ứng dụng vào ngôi nhà thông minh, cho nên bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong ngôi nhà, từ đèn và nhiệt độ đến khóa cửa và an ninh trong nhà của bạn.

cong tac thong minh 02

+ Bộ điều khiển thông minh Loa bluetooth

Thiết bị điện thông minh . Trợ lý giọng nói tiện dụng, bạn có thể sử dụng loa bluetooth để kiểm soát hầu hết các tiện ích trong nhà bằng âm thanh của giọng nói.

+ Công tắc thông minh

Ngoài việc bật tắt công tắc trực tiếp, nó còn cho phép bạn dễ dàng kiểm soát các thiết bị từ điện thoại thông minh của mình, đồng thời mang đến một mức độ tích hợp nhà thông minh. Nó hỗ trợ điều khiển giọng nói, thiết lập lịch tùy chọn, cài đặt dễ dàng.

Công tắc thông minh

Công tắc thông minh

+ Camera an ninh

Một camera an ninh gia đình đầy đủ tính năng không chỉ hoạt động như một thiết bị độc lập mà còn có thể được tích hợp và hệ thống bảo mật. Bao gồm cảm biến hình ảnh, phát hiện chuyển động và âm thanh. Kích hoạt sự kiện và tính năng theo dõi chuyển động cho phép camera theo dõi người xung quanh phòng.

ngoi nha thong minh 02

Thiết bị điện thông minh

+ Khóa cửa thông minh

Khóa thông minh cung cấp tất cả các giải pháp về tiện lợi, bảo mật, an toàn. Khóa cửa thông minh dễ dàng cài đặt và điều khiển được từ xa, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

ngoi nha thong minh 01

+ Hệ thống bảo mật thông minh

Đây là hệ thống an ninh gia đình đầy đủ, có nền tảng tự động hóa cao cho các thiết bị nhà thông minh khác của bạn. Hệ thống này dễ dàng thiết lập và sử dụng, giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trước những kẻ xâm nhập và các mối đe dọa như hỏa hoạn, lũ lụt.

ngoi nha thong minh 03