KIẾN TRÚC & NỘI THẤT | News

Sự kết nối giữa ko gian sống và cảm xúc trải nghiệm

21A01045 2 380x247 1

Có thể nói rằng, mối cửa hàng giữa ko gian sống mang liên quan trực tiếp tới cảm xúc của mỗi người. Được sống và thư giãn trong một không gian đúng gu thẩm mỹ sẽ giúp bạn tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực để với 1 ý thức vững vàng trước thử thách trong công việc, cuộc sống. Chạm và cảm nhận bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp GranyLite của Tập Đoàn Thạch Bàn, bạn sẽ được trải nghiệm qua rộng rãi cung bậc cảm xúc khó quên. Bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp GranyLite của Tập đoàn Thạch Bàn sản xuất với sự tinh tế trong mẫu mã sẽ sở hữu tới các cảm xúc và trải nghiệm an bình trong ko gian sống.

GranyLite – Nghệ thuật ẩn chứa trong từng viên gạch

Terrazzo tựa như những viên sỏi nằm trong lòng suối hiền hòa, mang đến cho bạn một không gian trong lành và mát dịu. Với vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại, bộ sản phẩm Terrazzo đáp ứng những yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Terrazzo tựa như những viên sỏi nằm trong lòng suối hiền hòa, đến cho bạn một không gian trong lành và mát dịu. Với vẻ đẹp ngẫu nhiên và hiện đại, bộ sản phẩm Terrazzo đáp ứng các bắt buộc đa dạng của người tiêu dùng

Không chỉ ngừng lại ở giá trị sử dụng, mỗi viên gạch ốp lát đều trong mình 1 sứ mạng thiêng liêng góp phần tu sửa giá trị sống thực thụ cho mỗi gia chủ. Sự thành lập của bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp GranyLite đã kiến tạo nên ko gian sống nghệ thuật sở hữu đậm dấu ấn cá nhân.

Bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp GranyLite với chất liệu xương đá hoa cương tạo độ bền cao, theo thời gian vẫn luôn giữ trọn vẻ đẹp vốn có. Thiết kế hướng tới phong phương pháp tối giản, mỗi bộ sản phẩm gồm nhiều bề mặt khác nhau, khắc họa nét đẹp tự nhiên, bất quy luật tới cho gia chủ cảm giác tự do, tha hồ như không mang bất kì sự gần đặt nào. Từ đó, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo không dừng cho người trải nghiệm.

Bộ sản phẩm GranyLite của Tập đoàn Thạch Bàn được giới chuyên gia đánh giá độ tinh xảo cao, tinh tế, sang trọng và hướng đến tính nghệ thuật vị nhân sinh. Cùng sự linh hoạt trong thiết kế, đáp ứng đa dạng ko gian sống khác nhau, bộ sưu tập GranyLite đã tiên phong trong việc định hình phong cách, mang lại giá trị tinh thần cho người sử dụng.

Một không gian sống tạo cảm xúc cho người trải nghiệm

Một không gian sống tạo cảm xúc cho người trải nghiệm

Sự kết nối giữa không gian sống và cảm xúc trải nghiệm

Các nghiên cứu tâm lý học cho rằng ko gian sống với ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc của con người chuẩn y phương pháp kích thích giác quan. Nếu bạn được sống trong bầu ko khí cởi mở, tha hồ và bản thân cảm thấy dễ chịu thì nó sẽ giúp kích thích sự sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng. Con người sẽ hoạt động thông minh với mức độ kích thích vừa phải. Ngược lại trường hợp bạn sống trong một môi trường phạm nhân túng, ngột ngạt và sức ép thì kiên cố rằng nó sẽ tương tác trực tiếp đến hiệu suất công việc của bạn và còn hơn vậy, tâm trạng, cảm xúc và hành vi của bạn cũng bị môi trường sống đấy chi phối. Qua thời gian, niềm đam mê, sự nhiệt huyết và khả năng sáng tạo trong công tác của bạn cũng dần bị thui chột.

Bởi vậy, yếu tố môi trường sở hữu 1 vai trò cực kì quan yếu trong cuộc sống của chúng ta. Thay vì phấn đấu gượng gập ép bản thân cần sống chung trong bầu khí ảm đạm đó. Hãy nỗ lực tìm tới sự cân bằng trong cuộc sống. Hãy thử một lần đổi thay không gian bạn đang sống và làm cho việc vững chắc hiệu quả với lại sẽ vô cộng bất ngờ. Sự có mặt trên thị trường của bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp GranyLite, chính là biện pháp dành cho bạn, các viên gạch mang đủ những hình khối và gam màu phối hài hòa khác nhau cho phép bạn tự do lắp ghép sáng tạo bắt buộc không gian riêng sở hữu đậm dấu ấn cá nhân của chính bạn.

Lấy cảm hứng từ chất liệu đá bazan, Basalto đã đưa không gian tự nhiên mộc mạc, nguyên sơ vào ngôi nhà của bạn, giúp bạn tìm lại sự bình yên, thư thái trong tâm hồn sau những ngày dài làm việc.

Lấy cảm hứng từ chất liệu đá bazan, Basalto đã đưa không gian tự nhiên mộc mạc, nguyên sơ vào ngôi nhà của bạn, giúp bạn tìm lại sự bình yên, thư thái trong tâm hồn sau những ngày dài làm việc.

Với mong muốn giúp cho gia chủ tậu lại niềm vui sống qua từng góc ko gian mà mình yêu thích, cải cảm tình xúc và tái tạo nguồn năng lượng sau các giờ khiến việc căng thẳng, mệt mỏi. Có thể nói, trải nghiệm bộ sản phẩm gạch ốp lát cao cấp GranyLite như một cuộc chơi thú vị về nguyên liệu xây dựng, nơi gia chủ biểu hiện gu thẩm mỹ riêng qua từng viên gạch tưởng dường như khô khan cứng nhắc, 1 sự kết hợp giữa sự rắn rỏi bên trong và mềm mại, uyển chuyển bên bên cạnh cất chứa các thông điệp riêng trao gửi đến người trải nghiệm.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.