Hiển thị 1–36 của 66 kết quả

Dây điện chính hãng cho công trình dân dụng - Bảo hành 1 đổi 1

+ Các loại dây điện được sử dụng cho công trình dân dụng

Dây điện

Dây điện chính hãng là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình dân dụng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dây của các hãng như Dây diện Cadivi, Dây điện Thăng long, Dây điện Trần phú, Dây điện Lioa, Dây điện Daphaco ....vv.

Kích thước các loại dây dẫn điện (Tiết diện dây dẫn điện) được sử dụng trong nhà dân hiện nay là: dây đơn 1.0 mm2, dây 1.5 mm2, dây 2.5 mm2, dây 3.0 mm2, dây 3.5 mm2, dây 5.5 mm2, dây 6.0 mm2, dây 8.0 mm2, CV16....vv.

+ Cảnh giác với những loại dây dẫn điện quá rẻ

Hiện nay, trên thì trường có nhiều loại dây giả, dây nhái của các hãng đã có thương hiệu. Do dây điện là sản phẩm mua 1 lần và dùng mãi mãi nên khách hàng nên cảnh giác với các loại dây điện giá quá rẻ so với mặt bằng chung. Khách hàng nên chọn các loại dây điện đúng hãng để đảm bảo chất lượng.

Các loại dây giả thường kém chất lượng, không đúng kích thước tiết diện dây, thiếu về số mét dây trên 1 cuộn.

+ Mua dây điện đúng chất lượng, chính hãng giá rẻ

Den247 là đơn vị đã được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường về các loại dây điện. Bởi chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, đúng chất lượng, đúng kích thước tiết diện dây và đủ số mét dây trên 1 cuộn.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp hàng chính hãng giá rẻ nhất đối với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, đơn vị thiết kế - thi công trọn gói công trình với giá sỉ.

+ Chế độ bảo hành

Den247.com bảo hàng chính hãng dây dẫn điện với chế độ bảo hành trực tiếp của nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ bán dây điện chính hãng, không bán dây điện nhái, dây điện giả, dây điện kém chất lượng.